” จากนโยบายเข้ามาแล้วสวยเลย “

Room207 (THAILAND) Co.,Ltd. ให้บริการ รับเหมาตกแต่งภายใน แบบครบวงจร รับตกแต่งคอนโด บ้าน ที่อยู่อาศัย ออฟฟิศ รีสอร์ท โรงแรม ทุกประเภท เราให้บริการอย่างใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ จนถึงงานก่อสร้าง จัดพร็อบ พร้อมบริการ รับทําเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ม่าน วอลเปเปอร์ ครบครันในที่เดียว

ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการให้บริการ รับเหมาตกแต่งภายใน อย่างแท้จริง เราพร้อมสร้างสรรค์ผลงานหลากหลายสไตล์ พร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัวเหมาะสำหรับแต่ละสถานที่ ประทับใจ คุ้มค่า และตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด

บริการ รับทําเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ลงตัวสำหรับการตกแต่งคอนโด

หากท่านกำลังต้องการตกแต่งคอนโด หรือสถานที่ที่มีข้อจำกัดด้านขนาดพื้นที่ เราขอแนะนำให้เลือกใช้บริการ รับทําเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ด้วยข้อจำกัดของขนาดพื้นที่ใช้สอยจึงควรเน้นใช้งานพื้นที่เหล่านั้นอย่างคุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งด้านการตกแต่งภายใน ช่วยเพิ่มความสวยงามโดดเด่น ทั้งยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานลงตัวกับพื้นที่อีกด้วย

ติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงาน รับตกแต่งคอนโด ห้องพัก และสถานที่อื่น ๆ ของเรา เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริการ รับทําเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว ม่าน วอลเปเปอร์ หลากหลายสไตล์ ได้เลย

“ครบครันเรื่องงานตกแต่ง ลงตัวทุกสไตล์”

บริการต่างๆ ของเรา

เราเป็นบริษัทออกแบบตกแต่งภายในชั้นนำ ที่ให้บริการ รับเหมาตกแต่งภายใน อย่างครบวงจร สะดวก ครบครันในที่เดียว

* INTERIOR DESIGN

* ARCHITECTURE DESIGN

* LANDSCAPE DESIGN

* TURN - KEY

* BUILT - IN

* PROPS

* LOOSE FURNITURE